ĐAN MẠCH - NA UY- THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN 10 NGÀY

Cung điện Amalienborg Palace – Cung điện Hoàng Gia Amalienborg, là cung điện mùa đông nổi tiếng và là nơi ở chính thức của hoàng gia Đan Mạch, được xây dựng theo lối kiến trúc của Pháp. Người ta ca ngợi rằng đây là một trong những cung điện đẹp nhất châu Âu. Cung điện Hoàng Gia Amalienborg Phố cảng mới Nyhavn waterfront – Bến...
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • ĐAN MẠCH - NA UY- THỤY ĐIỂN - PHẦN LAN 10 NGÀY
  • 81.900.000₫
  • 81.900.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.
Lịch trình Tour

Cung điện Amalienborg Palace – Cung điện Hoàng Gia Amalienborg, là cung điện mùa đông nổi tiếng và là nơi ở chính thức của hoàng gia Đan Mạch, được xây dựng theo lối kiến trúc của Pháp. Người ta ca ngợi rằng đây là một trong những cung điện đẹp nhất châu Âu.

Cung điện Hoàng Gia Amalienborg

Phố cảng mới Nyhavn waterfront – Bến cảng Nyhavn, hay còn gọi là khu Cảng Mới của thủ đô Copenhagen có niên đại từ thế kỷ 17.

Bến cảng Nyhavn

City Hall( Tòa thị chính): Đây là nơi làm việc của hội đồng thành phố, nó mang kiến trúc rất đặc trưng, các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở đây là địa điểm trao giải Nobel Hòa Bình

Trung tâm hòa bình Noel (Nobel Peace Centre)

Bảo tàng hàng hải Vasa: Nằm trên đảo Djurgården , bảo tàng trưng bày con tàu duy nhất gần như hoàn toàn nguyên vẹn của thế kỷ 17 đã từng được trục vớt, tàu chiến Vasa 64 khẩu hiệu chìm trong chuyến đi đầu tiên vào năm 1628

Bảo tàng hàng hải Vasa

Fjallgatan: Đây được coi là "Ban công Stockholm" có thể cho là một trong những quan điểm toàn cảnh đẹp nhất của thủ đô.

Fjallgatan

Tòa nghị viện ( Parliament Building) : Đại diện cho người dân Thụy Điển. Tòa nhà của Nghị viện nằm ở Helgeandsholmen, trung tâm Stockholm và được khánh thành năm 1905 - 349 nghị sỹ của Nghị viện lập thành một viện duy nhất.

Tòa nghị viện ( Parliament Building)

Drottningholm Palace: Cung điện Hoàng gia Drottningholm được xem là một công trình kiến trúc đặc biệt tiêu biểu của Thụy Điển.

Cung điện Hoàng gia Drottningholm

 

Thánh đường Đức Mẹ An Giấc - Uspenski Cathedral: Nhà thờ có tường màu đỏ nóc xanh nằm trên đồi ở bán đảo Katajanokka, nhìn xuống thành phố rất đặc biệt. Phía sau nhà thở có tâm bản tưởng niệm Nga Hoàng Alexander II, người đã cai trị Phần Lan trong thời gian nhà thờ được xây dựng.

Thánh đường Đức Mẹ An Giấc - Uspenski Cathedra

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav