Hân hạnh chào đón Quý khách đến với INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ !

INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Đào Tạo và Xuất Nhập Khẩu Du Lịch Quốc Tế, một trong những doanh nghiệp lữ hành quốc tế và nội địa uy tín của Việt Nam.

     Trải qua nhiều năm hoạt động, INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với sự định hướng và chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, INTERNATIONAL TOURIST sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ chuyên:

  • Tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách.
  • Tổ chức nghiên cứu học tập, khảo sát nghiên cứu thị trường tìm bạn hàng trong lĩnh vực thuơng mại du lịch tại châu Âu, châu Úc, châu Mỹ, châu Phi theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Tư vấn hộ chiếu, làm visa, thủ tục xuất nhập cảnh.
  • Cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort trên toàn quốc và quốc tế.
  • Đại lý đặt vé máy bay.
  • Với phương châm đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ đã và sẽ là địa chỉ cung cấp các dịch vụ du lịch đáng tin cậy của Quý khách. 

INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chí hàng đầu!

 

Uy tín

Với những nỗ lực không ngừng của cả một tập thể, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong các chuyến du lịch. Chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Mặc dù không tránh khỏi những sai sót, INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ  vẫn đang hàng ngày hoàn thiện mình nhằm khẳng định uy tín trên thị trường.

Kinh nghiệm

5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, dịch vụ visa, tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế.  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ là đơn vị có kinh nghiệm tổ chức và điều hành các gói tour du lịch với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định và tạo ra trải nghiệm xứng tầm.

Minh bạch

Tất cả các phí dịch vụ, giá tour du lịch đều được công khai trên trang website của chúng tôi và đảm bảo một cách minh bạch nhất. Toàn bộ chi phí, quy trình, điều khoản, điều kiện được trao đổi công khai ngay từ đầu. Việc công khai mức giá cụ thể có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói tour phù hợp với nhóm bạn bè, gia đình trong khả năng chi trả.

Am hiểu

Tất cả các tour đều được xây dựng từ những trải nghiệm cụ thể của các hướng dẫn viên trong công ty. Các dịch vụ tour đều được các nhân viên có kinh nghiệm tư vấn, trao đổi cụ thể với khách hàng.

Tận tâm

Đội ngũ nhân viên của  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ luôn làm việc tận tâm, tư vấn cho khách hàng bằng những kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng được trau dồi qua quá trình thực tiễn. Các chuyên viên tư vấn của  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ luôn được đào tạo kiến thức, đạo đức kinh doanh, từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tôn trọng

Tôn trọng khách hàng là một trong những điều tiên quyết khi đến INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ. Với phường châm “khách hàng là thượng đế”, mọi khách hàng đều tư vấn kỹ các gói tour, dịch vụ tour để khách hàng đưa ra các lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ

Là một trong những công ty thuộc hệ thống các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam,  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ  hoạt động với phương châm “ Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch độc đáo, mới lạ, đa dạng, phong phú, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

 Với đội ngũ nhân sự vững mạnh, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường du lịch Việt Nam và nước ngoài, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng thương hiệu  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ sẽ luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng du khách, luôn mang tới cho du khách những hành trình du lịch tuyệt vời, những dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HOÀN HẢO – HỢP LÝ – CẠNH TRANH.

Thành công của  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ chính là nhờ quý khách hàng luôn TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN dịch vụ của chúng tôi trong suốt nhiều năm hoạt động vừa qua.  INTERNATIONAL TOURIST - DU LỊCH QUỐC TẾ  xin được gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi.

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav