Bảng Giá Tour Đài Loan Từ Hà Nội Giá Rẻ 2023

Đăng bởi TRƯƠNG VĂN TIẾN vào lúc 17/03/2023
[MỤC LỤC]

1. Giới thiệu du lịch Đài Loan 

Đài Loan là một hòn đảo nằm ở Đông Nam Á, nơi có văn hóa và lịch sử đa dạng và phong phú, cùng với những nét độc đáo trong văn hóa, ẩm thực và phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Đây là một điểm đến du lịch đang ngày càng thu hút du khách, với những địa danh nổi tiếng như Thành phố Đài Bắc, Hồ Sun Moon, Đảo Kỳ Nguyên, đỉnh núi Yushan, Cầu Ngọc Thuận, Chợ Đêm Shilin và nhiều điểm tham quan khác.

Du lịch Đài Loan cũng có những trải nghiệm du lịch đặc biệt như tham quan những trang trại trà truyền thống, đồng thời còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa và tín ngưỡng dân tộc đặc sắc của Đài Loan. Bên cạnh đó, Đài Loan còn có nhiều cửa hàng bán lẻ, chợ đêm, các trung tâm mua sắm hiện đại, tạo cơ hội cho khách du lịch thỏa sức mua sắm và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của đất nước này.

Du khách có thể đi du lịch Đài Loan và tìm hiểu Bảng giá tour Đài Loan từ Hà Nội vào mùa xuân (từ tháng 3 đến tháng 5) khi thời tiết ấm áp và hoa anh đào nở rộ khắp đất nước, hoặc vào mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11) khi khí hậu mát mẻ và thời tiết ổn định.

Bảng giá tour đài loan từ hà nội

Khám phá Chợ đêm Phùng Giáp

2. Bảng giá tour Đài Loan từ Hà Nội 2023

Dưới đây là bảng giá tour Đài Loan từ Hà Nội tham khảo từ các công ty du lịch tại Việt Nam:

Công ty du lịch Việt Tiến travel:
Tour 5 ngày 4 đêm giá từ 13,990,000 VNĐ
Tour 6 ngày 5 đêm giá từ 16,990,000 VNĐ
Tour 7 ngày 6 đêm giá từ 19,990,000 VNĐ


Công ty du lịch Saigontourist:
Tour 5 ngày 4 đêm giá từ 14,099,000 VNĐ
Tour 6 ngày 5 đêm giá từ 16,799,000 VNĐ
Tour 7 ngày 6 đêm giá từ 18,999,000 VNĐ


Công ty du lịch Hanoitourist:
Tour 5 ngày 4 đêm giá từ 13,990,000 VNĐ
Tour 6 ngày 5 đêm giá từ 16,990,000 VNĐ
Tour 7 ngày 6 đêm giá từ 19,990,000 VNĐ
Lưu ý: Bảng Giá tour Đài Loan từ Hà Nội có thể thay đổi tùy theo thời điểm và các chính sách khuyến mãi của từng công ty du lịch.

Bảng giá tour đài loan từ hà nội

Khu hồ nhân tạo ấn tượng tại Đài Loan


3. Kinh nghiệm đi tour Đài Loan từ Hà Nội 


Dưới đây là một số kinh nghiệm khi đi tour Đài Loan:

Lên kế hoạch trước: Bạn nên lên kế hoạch chi tiết cho hành trình của mình, bao gồm các địa điểm tham quan, đặt chỗ vé máy bay và khách sạn trước khi đi.

Nắm rõ văn hóa địa phương: Trước khi đi, bạn cần nghiên cứu về văn hóa, lịch sử và thói quen ăn uống của người Đài Loan để tránh gây khó khăn cho mình.

Chọn thời gian phù hợp: Thời gian tốt nhất để đi Đài Loan là từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 11. Tránh đi vào mùa hè khi nhiệt độ rất cao và mưa nhiều.

Sử dụng phương tiện giao thông công cộng: Đài Loan có hệ thống giao thông công cộng phát triển và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng xe buýt hoặc đường sắt để di chuyển trong thành phố.

Nên thử đồ ăn địa phương: Đài Loan có nhiều món ăn ngon và độc đáo. Bạn nên thử các món ăn địa phương như xôi nước, bánh canh, bánh xèo,...

Đặt chỗ trước: Nếu bạn muốn tham quan một số địa điểm nổi tiếng, bạn nên đặt chỗ trước để tránh phải xếp hàng lâu.

Cẩn thận khi mua hàng: Bạn nên cẩn thận khi mua hàng ở các chợ đêm và các khu mua sắm địa phương để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Điện thoại di động: Bạn nên mua sim điện thoại di động để dễ dàng liên lạc và sử dụng internet khi cần thiết.

Chuẩn bị tiền mặt: Trong Đài Loan, hầu hết các cửa hàng và nhà hàng chỉ chấp nhận tiền mặt, bạn cần chuẩn bị đủ tiền mặt để thanh toán cho các dịch vụ mua sắm và ăn uống.

Bảng giá tour đài loan từ hà nội

Khu phố cổ Đài Loan

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav