Kinh Nghiệm Đặt Tour du lịch Hàn Quốc Giá Rẻ

Đăng bởi TRƯƠNG VĂN TIẾN vào lúc 24/03/2023
[MỤC LỤC]

1. Tổng quan về đất nước Hàn Quốc


Hàn Quốc, tên chính thức là Cộng hòa Hàn Quốc, là một quốc gia nằm ở Đông Á. Hàn Quốc có diện tích khoảng 100.000 km² và dân số khoảng 52 triệu người. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Hàn Quốc là Seoul.

Hàn Quốc là một nước cộng hòa tổng thống và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nền kinh tế của Hàn Quốc chủ yếu dựa vào ngành công nghiệp điện tử, ô tô, thép và hàng không. Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Về văn hóa, Hàn Quốc có một nền văn hóa lâu đời và đa dạng, với các truyền thống và tập quán đặc trưng như nghi lễ, ẩm thực, trang phục truyền thống và các môn thể thao truyền thống như taekwondo.

Ngoài ra, Hàn Quốc còn có nhiều địa điểm đặt tour du lịch Hàn Quốc hấp dẫn như Thành phố Seoul, Đảo Jeju, Thành phố Busan, Cố đô Gyeongju và các khu vực núi non, rừng rậm và biển đảo tuyệt đẹp.

đặt tour du lịch Hàn Quốc

Cung điện Hàn Quốc


2. Những điểm đến ăn khách trong ngành du lịch tại Hàn Quốc


Hàn Quốc có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng và hấp dẫn du khách. Dưới đây là một số điểm tham quan nổi bật ở Hàn Quốc:

Thành phố Seoul: Là thủ đô của Hàn Quốc, nơi có nhiều điểm tham quan như cung điện Gyeongbokgung, đài quan sát Namsan, khu vực mua sắm Myeong-dong và Gangnam.

Đảo Jeju: Là đảo lớn nhất của Hàn Quốc, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như hang Sơn Doong, đỉnh núi Hallasan và bãi biển Hyeopjae.

Thành phố Busan: Là thành phố lớn nhất ở miền nam Hàn Quốc, có nhiều điểm tham quan như chợ Jagalchi, lâu đài Haeundae và bãi biển Gwangalli.

Đền Bulguksa: Nằm tại thành phố Gyeongju, đền Bulguksa là một trong những đền thờ Phật giáo cổ nhất của Hàn Quốc.

Lâu đài Hwaseong: Nằm tại thành phố Suwon, lâu đài Hwaseong là một trong những công trình kiến trúc đặc sắc nhất của Hàn Quốc.

Khu trượt tuyết Yongpyong: Là khu trượt tuyết lớn nhất ở Hàn Quốc, cung cấp các hoạt động vui chơi dành cho du khách vào mùa đông.

3.Các lễ hội nên tham gia nếu đi du lịch Hàn Quốc


Lễ hội: Hàn Quốc có nhiều lễ hội đặc sắc như lễ hội ánh sáng Seoul, lễ hội hoa anh đào Jinhae, lễ hội bia Chimgae, vv.

Hàn Quốc có rất nhiều lễ hội đặc sắc và phong phú. Một số lễ hội đáng chú ý bao gồm:

Lễ hội đèn lồng Jinju: được tổ chức hàng năm trên sông Nam Giang tại thành phố Jinju, tỉnh Gyeongnam. Lễ hội đèn lồng Jinju được tổ chức quy mô rất lớn với hàng ngàn loại đèn lồng khác nhau được treo và thả dưới dòng sông Nam Giang bao quanh thành phố Jinju1.
Lễ hội hoa anh đào Jinhae: được tổ chức vào tháng 4 hàng năm tại thành phố Jinhae, tỉnh Gyeongsangnam-do. Lễ hội hoa anh đào Jinhae là một trong những lễ hội hoa anh đào lớn nhất Hàn Quốc và thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.
Lễ hội Boryeong Mud: được tổ chức vào tháng 7 hàng năm tại thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam-do. Lễ hội Boryeong Mud là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất Hàn Quốc và thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Lễ hội này có nhiều hoạt động thú vị như bơi bùn, đua xe đạp, trình diễn âm nhạc và nhiều hoạt động khác

đặt tour du lịch Hàn Quốc

Ngắm hoa anh đào tại Hàn Quốc


4. Nên đặt tour du lịch Hàn Quốc vào thời gian nào?


Hàn Quốc có các mùa khác nhau với cảnh quan và hoạt động du lịch khác nhau vào mỗi mùa. Dưới đây là một số thông tin về các mùa nên đặt tour du lịch Hàn Quốc trong năm:

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Mùa hoa anh đào đang nở rộ và cảnh quan rực rỡ, đây là thời điểm đặt tour du lịch Hàn Quốc được ưa chuộng nhất trong năm.

Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): Thời tiết ấm áp và có nhiều sự kiện, hoạt động ngoài trời như: đi dạo bờ biển, tham gia lễ hội mùa hè, tắm biển.

Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11): Lá vàng rực rỡ trên các núi và cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp. Mùa này thích hợp để tham gia các hoạt động du lịch đồng quê như đi bộ đường dài, thu hoạch nông sản.

Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2): Thời tiết lạnh và có tuyết rơi nên thích hợp cho những người thích đi trượt tuyết và các hoạt động ngoài trời khác

đặt tour du lịch Hàn Quốc

Đặt tour du lịch Hàn Quốc mùa thu là đẹp nhất

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav