TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN VISA THAY VÌ TỰ XIN?

Đăng bởi admin vào lúc 07/12/2022

Nền du lịch mỗi ngày càng phát khởi, dân chúng đua nhau đi check-in chỗ này chỗ kia nườm nượp. Vậy mà có nhiều người chỉ biết ở nhà hóng như mình, không phải vì không có thời gian, không phải vì không đủ chi phí, chỉ vì lười xin VISA do thủ tục quá rờm rà khó khăn. Mỗi lần chạy ngang qua chỗ đại sứ quán định nộp hồ sơ nhưng thấy xếp hàng dài lại thôi.

Biết được nỗi lòng đó nên KKday có dịch vụ xin VISA nhanh chóng tiện lợi dành cho ai muốn xin VISA du lịch tự túc đây.

dịch vụ xin visa nhanh chóng
Credit: Agus Dietrich

VISA là gì?

Có thể có nhiều người đã quen với du lịch trong nước nên chưa từng tìm hiểu về thủ tục đi du lịch nước ngoài. VISA, chính là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi bạn muốn đặt chân đến 1 đất nước khác mà nước đó có yêu cầu loại giấy này.

Tại sao phải cần có VISA?

Cũng giống như nhà có khách, dù bạn niềm nở thân thiện cỡ nào cũng không muốn vị khách của mình ở lại quá lâu hay đến mà không báo trước để kịp mà chuẩn bị đúng không. Thì VISA cũng tương tự vậy đó, bạn muốn du lịch đến nước người ta thì phải báo trước để nhà khách có thông tin rõ ràng, phòng khi bạn tẩu thoát hay nhập cư lậu thì còn biết đường mà lần. Và tuỳ thuộc vào thời hạn của chứng nhận VISA mà bạn có thì bạn sẽ được ở lại đất nước đó trong khoảng bao lâu.

Xin VISA có khó không?

Khó thì cũng không khó, dễ thì cũng không dễ. Nếu bạn tự tin hoàn toàn vào hồ sơ và các khâu chuẩn bị giấy tờ của mình thì cứ tự đi nộp thôi :3 Nhưng cũng phải nói trước là nhiều khi còn phụ thuộc vào sự may mắn nữa, có nhiều người phải xin đi xin lại nhiều lần mà vẫn chưa được nha.

Xin VISA như thế nào?

Thật ra khi search thì có nhiều lắm, nhưng bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn xin VISA của KKday, đã được update thông tin chính xác.

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC THỜI HẠN 5 NĂM

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN TỰ TÚC

Tại sao nên book dịch vụ xin VISA của KKday?

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Thật sự mà nói trong thời buổi hiện tại thời gian rất khan hiếm. Mỗi một ngày của dân văn phòng như mình trôi qua rất nhanh. Thời gian đâu mà đứng xếp hàng chờ đợi từ sáng đến trưa. Thời gian đâu mà chạy qua chạy lại lo thủ tục. Thế nên book dịch vụ xin VISA để ngồi chơi nhịp dò mà không còn phải lo nha.

Bao đậu

Vì dịch vụ xin VISA đã giải quyết rất nhiều case khó nên tỉ lệ đậu VISA của bạn sẽ được đảm bảo hơn so với tự nộp. Nên bạn cứ yên tâm là chỉ cần đủ giấy tờ thì dịch vụ lo được hết nha.

Hỗ trợ nhiều loại giấy tờ

Trong trường hợp bạn gặp khó khắn trong bước chứng minh tài chính,  hay chưa đáp ứng đủ các loại giấy tờ thì dịch vụ xin VISA của KKday cũng sẽ tư vấn nhiệt tình nên bạn không cần phải lo :v

Tránh rủi ro rớt VISA nhiều lần

Nếu bạn bị đánh rớt VISA nhiều lần thì rất là bất lợi cho đợt xin tiếp theo. Thế nên, để tránh rủi ro đó thì nên book dịch vụ cho đảm bảo bạn nha.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav