Thủ Tục Đặt Tour Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa 2023

Đăng bởi admin vào lúc 16/02/2023
[MỤC LỤC]

Chào các bạn, như đã hứa Việt Tiến Travel sẽ làm một bài viết riêng để hướng dẫn quý khác các thủ tục và quy trình đặt tour Du lịch Hàn Quốc được miễn Visa. Trong bài viết này, Việt Tiến Travel sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn thành hồ sơ đặt tour du lịch Hàn Quốc miễn Visa.

1. Thủ tục đặt tour du lịch Hàn Quốc

Bước 1: Đăng ký, nhập tờ khai thông tin và đặt cọc: 8.000.000đ/khách ngay tại thời điểm đăng ký tour.

Chi phí này sẽ không được hoàn lại nếu Quý khách hàng hủy bỏ tour trước thời điểm khởi hành 20 ngày làm việc.

Bước 2: Trước thời điểm khởi hành 20 ngày làm việc: Hoàn thiện hồ sơ như hướng dẫn.
và thanh toán: 100%

Việc hủy tour sau khi thanh toán 100% là không được phép.

đặt tour du lịch hàn quốc

LƯU Ý
Quý khách vui lòng đọc kỹ các nội dung của chương trình, các điều khoản quy định, hướng dẫn của nhà tổ chức. Khi tiến hành đặt tour Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều kiện quy định của tour. Đồng thời phải chấp hành nghiêm túc, hợp tác với nhà tổ chức điều hành tour để trong suốt quá trình thăm quan được diễn ra tốt đẹp, ghi lại được rất nhiều dấu ấn kỷ niệm trong suốt thời gian thăm quan của đoàn.
Đây là đường tour đặc biệt nằm trong chiến dịch ưu tiên nhập cảnh của phía Hàn Quốc mà không cần thiết phải làm visa, nên không chấp nhận du khách tách đoàn. Đây là tour du lịch truyền thống, không chấp nhận các hình thức lợi dụng tour để tiến hành bỏ trốn bất hợp pháp. Mọi hành động vi phạm pháp luật, đến các quyền lợi chính đáng của nhà tổ chức đều sẽ được thông báo kịp thời tới các cơ quan luật pháp của cả hai quốc gia. Người bỏ trốn bất hợp pháp sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Tất cả các hành khách đã từng bị từ chối visa, từng bị trục xuất, từng lao động quá hạn tại Hàn Quốc phải thông báo ngay cho đơn vị tổ chức điều hành tour. Các trường hợp cố tình không thông báo, dẫn đến việc bị từ chối xuất/nhập cảnh sẽ phải tự chịu trách nhiệm và không được hoàn lại tất cả các chi phí đã thanh toán cho nhà tổ chức, điều hành đặt tour du lịch Hàn Quốc.
Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì các lý do cá nhân, Công ty du lịch sẽ được miễn trừ trách nhiệm và quý khách sẽ không được hoàn trả tiền tour.
Trẻ em sẽ ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm theo 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn
Giá tour không bao gồm các chi phí liên quan đến Covid: phí xét nghiệm, chi phí cách ly…
Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào giờ bay của hãng hàng không,vì những lý do khách quan khác trong đó có cả lý do thời tiết,…
Hồ sơ xin visa sau khi được nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại trong bất cứ tình huống nào.
Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể được dời lại từ 1 đến 10 ngày so với thời điểm khởi hành ban đầu.
Trường hợp du khách từ chối không tham gia các điểm shopping: Cửa hàng sâm chính phủ: 200$/người; Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc: 20$/ người; Cửa hàng bán tinh dầu thông đỏ: 20$/người; Shinsegae DFS: 20$/ người.
Đặt Tour du lịch Hàn Quốc được thực hiện trọn gói, các dịch vụ không sử dụng trong suốt hành trình sẽ không được hoàn lại cho mọi trường hợp. Thời gian thăm quan sẽ không có thời gian nghỉ trưa, thường kéo dài từ sáng tới hết bữa tối cho tới thời điểm trở về khách sạn, vì vậy Quý khách cần chuẩn bị trang phục, giày dép phù hợp, đem lại thoải mái.
Thời gian nhận phòng khách sạn là 14h và thời gian trả phòng là 11h hàng ngày.
Các công ty du lịch được sẽ miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, hay trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn thời điểm bay của các chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho du khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ đi các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, chi phí vé máy bay….và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
Trong quá trình vận hành, lịch trình tour, thực đơn trong các bữa ăn, địa điểm nhà hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết và các điều kiện ảnh hưởng khách quan khác. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan mua sắm như đã liệt kê. Trong trường hợp trong nhóm khách đăng ký chung có 1 hoặc nhiều thành viên không thể tham gia theo lộ trình tour đúng ngày, Công ty sẽ không chấp nhận yêu cầu hủy cả nhóm. Trường hợp cả nhóm hủy sẽ áp dụng điều kiện phạt hủy như quy định.

Xem thêm: Chi phí du lịch Hàn Quốc theo tour

đặt tour du lịch hàn quốc

2. Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo diện xét duyệt miễn Visa

 

CÁ NHÂN
– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm kết thúc tour (photo mặt hộ chiếu)
– Căn cước công dân

– Hộ khẩu hoặc xác nhận cư trú hoặc KT3 (nếu đang tạm trú tại khu vực Tp.)

– Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng – không áp dụng với các du khách là đối tượng tuổi hưu)

– Bản sao giấy khai sinh (nếu đi cùng trẻ em là con)

– Trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng cha mẹ cần phải có giấy đồng ý cho con đi du lịch cùng người thân và cần xác nhận chứng thực chữ ký tại phường. (bản gốc)

Nếu không có phải note là bản photo, bản gốc, nộp bản sao y công chứng mới trong vòng 3 tháng trở lại


CÔNG VIỆC


Chủ doanh nghiệp

Nhân viên hợp đồng    
HSSV / Lao động tự do

– Đăng ký kinh doanh sao y và được công chứng.
– Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất được đóng dấu treo.

– Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, hoặc Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc Đơn xin nghỉ phép, hoặc quá trình tham gia BHXH chụp từ app VssID (bản gốc)    – HSSV: Photo Thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận vẫn đang học tập tại trường (bản gốc)
– Lao động tự do: Tờ khai sơ yếu lý lịch đã được xác thực chữ ký tại phường. (bản gốc)

Các du khách có thẻ hưu hoặc sổ hưu (bản sao y công chứng) miễn tất cả các hồ sơ và chứng minh tài chính chỉ cần hộ chiếu còn hạn theo đúng yêu cầu.

đặt tour du lịch hàn quốc


TÀI CHÍNH


Hộ khẩu thường trú tại các khu vực quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh được miễn chứng minh tài chính;
Hộ chiếu có visa khối OECD được miễn chứng minh tài chính (photo mặt hộ chiếu và visa)
Nhân viên hợp đồng tiến hành sao kê tài khoản lương trên 6 tháng và học sinh sinh viên miễn chứng minh tài chính;
Các trường hợp còn lại: nộp một trong các loại giấy tờ sau: Xác nhận số dư tài khoản hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm (trên 100tr/người) – bản gốc

Trên đây là tất cả các bước đặt tour du lịch Hàn Quốc và thông tin về thủ tục giấy tờ mà quý khách cần chuẩn bị cho một chuyến du lịch quốc tế – Tour du lịch Hàn Quốc 2023 cùng Việt Tiến Travel. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT/Zalo đang hiển thị trên màn hình, nhân viên hỗ trợ 24/7. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav